Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng

Công ty cổ phần đầu tư GOLDLAND xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác

Goldland được sáng lập bởi các chuyên gia uy tín, nhiều kinh nghiệm đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Tư pháp cũng như Bộ xây dựng. Là một doanh nghiệp có đầy đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực bán đấu giá và đầu tư kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản, định giá bất động sản tại giấy đăng ký hoạt động của doanh nghiệp. Là một tổ chức đầu tư kinh doanh bất động sản, bán đấu giá tài sản, môi giới, định giá bất động sản đa dạng và phong phú.
Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, GOLDLAND xây dựng quy trình bán đấu giá, môi giới, định giá bất động sản tốt nhất với một đội ngũ lãnh đạo và chuyên viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo gồm các đấu giá viên, thẩm định viên, kiểm toán viên, các chuyên gia về xây dựng, đất đai, tài chính, kế toán, thuế, các cử nhân, kỹ sư chuyên ngành…cung cấp các dịch vụ bán đấu giá chuyên nghiệp nhất, trong thời gian ngắn nhất, chi phí hợp lý nhất…và luôn đảm bảo tuân thủ các quy định của phát luật hiện hành.
Chúng tôi thấu hiểu và luôn nỗ lực hết mình với phương châm làm việc ” Kết nối giá trị – Hợp tác thành công”, GOLDLAND cam kết là tổ chúc bán đấu giá mang đến giá trị tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ tối ưu cho mọi hoạt động đầu tư, kinh doanh của Quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính

tầm nhìn

Đưa thương hiệu Goldland không ngừng phát triển trên thị trường BĐS.
Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phân phối trực tiếp các dự án BĐS cao cấp do tập đoàn uy tín làm chủ đầu tư.
Mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao.

sứ mệnh

Trở thành công ty kinh doanh và đầu tư dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, có tiềm lực về kinh tế, uy tín về chuyên môn, khẳng định những sản phẩm và dịch vụ do Goldland cung cấp là hoàn hảo nhất.
Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, đem lại sự phát triển bền vững cho công ty.
Tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên chiến lược và nhân viên trong công ty.

giá trị cốt lõi

Tập thể lãnh đạo, nhân viên thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của công ty theo phương châm: “GOLDLAND – Tạo nên giá trị vàng ” cho khách hàng

Thế mạnh công ty

Trên chặng đường phát triển, Goldland đã quy tụ được đội ngũ tinh nhuệ, gồm các Giám Đốc Dự Án, Giám Đốc Kinh Doanh, Trưởng Phòng Kinh Doanh, chuyên viên tư vấn và các cán bộ nhân viên.
Toàn bộ đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại những trường đại học và cao đẳng có tiếng ở trong và ngoài nước.
Đáp ứng các giá trị cốt lõi: “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Vì khách hàng” , các thành viên Goldland đã tôi luyện cho mình đầy đủ phẩm chất: “Năng động – Sáng tạo – Chuyên môn cao” nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

đào tạo

Goldland chú trọng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, hiện đại, phát huy tối đa năng lực sáng tạo của nhân viên.
Trong các tuần, tháng, và quý, toàn thể nhân viên luôn theo sát chương trình đào tạo sản phẩm, đào tạo kĩ năng tổ chức bởi chủ đầu tư.
Bên cạnh đó, hoạt động đào tạo trong nội bộ cũng được diễn ra thường xuyên, giúp đội ngũ chuyên viên nâng cao nghiệp vụ, kiến thức chuyên ngành cũng như chất lượng dịch vụ tư vấn.

ban lãnh đạo

Ông LÊ THÁI ANH
CHỦ TỊCH HĐQT

139 Quan Sơn, P. An Hưng, TP. Thanh Hóa, Việt Nam

Ông NGUYỄN VĂN HỒNG
PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT

26/24 Phạm Bành, P. Ba Đình
TP. Thanh Hóa, Việt Nam

Ông NGUYỄN VĂN TUÂN
GIÁM ĐỐC công ty

CH22 T17 R2 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Ông TRƯƠNG SỸ TUẤN
Phó giám đốc công ty

04 Lê Thạch P. Trường Thi,
TP. Thanh Hóa, Việt Nam

Ông LÊ ANH DŨNG
giám đốc sàn bđs

39 Triệu Quốc Đạt P. Điện Biên
TP. Thanh Hóa, Việt Nam

Ông TRẦN VĂN HÙNG
giám đốc sàn bđs

113 Lê Thánh Tông, P. Đông Vệ TP. Thanh Hóa, Việt Nam

lĩnh vực hoạt động bất động sản

loại hình sản phẩm

đối tác và khách hàng

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Goldland không những là nơi làm việc, nơi phát triển sự nghiệp, mà còn là ngôi nhà thứ hai của CBCNV. Ngoài thời gian cho công việc, tập thể Goldland thường xuyên tổ chức sinh nhật, giải thi đấu nội bộ, sự kiện cùng với teambuilding, minigame nhằm gắn kết các thành viên trong công ty.

Các chuyến du lịch trong và ngoài nước như: du lịch Nha Trang, du lịch Phú Quốc, du lịch Tam Đảo, du lịch Ba Vì… được Ban lãnh đạo Công ty tài trợ hàng năm, thực sự mang lại đời sống tinh thần tốt nhất cho đội ngũ CBCNV.